Thông Cống, Cầu Nghẹt Tại Nhà Bè【BH 12 Tháng】-An Phúc 3993

Nguyên nhân gây ra tình trạng cống bị nghẹt

Tình trạng cống bị nghẹt diễn ra thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt của mọi người. Do đó, việc sử dụng đúng phương pháp thông cống nghẹt huyện Nhà Bè là điều cần thiết. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn một số cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả.

Nguyên nhân gây ra tình trạng cống bị nghẹt

Trước khi tìm hiểu về cách thông cống nghẹt huyện nhà Bè, chúng ta sẽ điểm qua một số nguyên nhân chính gây ra tình trạng nghẹt cống tại các hộ gia đình. Một số nguyên nhân chính gây ra tình trạng này bao gồm:

  • Do lượng rác thải sinh hoạt quá nhiều: Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày, lượng rác thải khó phân hủy như tóc, túi nilon…trôi xuống và tích tụ lâu ngày khiến cho đường ống bị nghẹt lại.
  • Chất lượng đường ống xuống cấp do quá cũ: Việc sử dụng đường ống quá lâu, đường ống đã bị xuống cấp trầm trọng cũng dễ gây ra tình trạng cống bị nghẹt.
  • Tình trạng bể phốt bị đầy: Việc bể phốt sử dụng lâu ngày không được hút khiến lượng rác thải trong bể đầy ứ cũng khiến cho cống bị nghẹt và gây ra mùi hôi rất khó chịu.
Nguyên nhân gây ra tình trạng cống bị nghẹt
Nguyên nhân gây ra tình trạng cống bị nghẹt

Cách thông tắc cống nghẹt đơn giản, hiệu quả

Để có thể giải quyết vấn đề cống bị nghẹt, bạn có thể sử dụng một số phương pháp thông cống đơn giản sau đây:

Sử dụng các lóc hoặc lươn để thông tắc đường ống

Cách thông cống nghẹt này được rất nhiều người sử dụng do dễ thực hiện mà lại rất hiệu quả.  Bạn chỉ cần thả cá lóc hoặc lươn nhỏ xuống bồn cầu hoặc đường cống đang bị nghẹt. Do chúng có tập tính đào hang và có thể trơn trượt nên sẽ dễ dàng tìm đẩy mọi thứ đang tắc nghẽn ở đường ống cống ra để tẩu thoát.  Mỗi lần thực hiện bạn chỉ cần thả 1 con cá lóc hoặc 1 con lươn xuống là đủ, không được thả cùng lúc hai loại này xuống cùng lúc.

Sử dụng nước thông cống nghẹt

Để có thể thông cống nghẹt huyện Nhà Bè, bạn có thẻ sử dụng thêm cách khác là cho nước thông cống vào phần đường ống đang bị tắc. Sau khi đỏ nước thông cống xuống , bạn cần chờ thời gian để nước phát huy hiệu quả. Không được xả nước hoặc đổ bất cứ thứ gì vào đường ống trong quá trình chờ.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhà Bè

một trong những phương pháp tối ưu nhất hiện nay để có thể giải quyết nhanh tình trạng thông cống nghẹt huyện Nhà Bè là sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt An Phúc . Với trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao bằng phương pháp thông cống nghẹt hiện đại. Dịch vụ thông cống nghẹt An Phúc sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất vấn đề thông cống nghẹt. Truy cập ngay website của công ty An phúc để xem thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.100.700