Thông Cống, Cầu Nghẹt quận 10【BH 12 Tháng】-An Phúc 3993

Đơn vị thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ, chuyên nghiệp

An Phúc được biết đến là đơn vị thông cống nghẹt quận 10 TP Hồ Chí Minh uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm bạn không nên bỏ qua. Đơn vị có rất nhiều điểm mạnh vượt trội so với các đối thủ.

Dấu hiệu cho biết cống đang bị nghẹt

Tình trạng ống cống bị nghẹt, tắc nghẽn là vấn đề thường xuyên xảy ra ở các hộ gia đình, nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Khi nghẹt cống thường có các biểu hiện sau:

  • Nước thoát chậm, có tiếng ọc ọc khi xả nước
  • Nước ứ đọng, không thoát được và tràn lên mặt sàn
  • Trường hợp nghiêm trọng nước dưới cống có thể trào ngược lên mặt sàn rất bẩn.
  • Dưới cống bốc mùi hôi thối khó chịu

Nghẹt sàn không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của gia đình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của mọi người. Dưới cống tích tụ nhiều vi khuẩn gây mùi, gây mầm bệnh, khiến người tiếp xúc nhiều dễ mắc các bệnh về da hoặc hô hấp. 

Không chỉ vậy thường dưới cống còn có chứa khí metan do quá trình phân hủy rác thải, chất hữu cơ gây ra, hít phải khí này dễ đau đầu, buồn nôn, choáng váng.

Tìm được đơn vị thông cống nghẹt quận 10 là điều cần thiết để giúp cuộc sống gia đình được ổn định, nhà vệ sinh và nhà tắm sạch sẽ, thơm tho, dễ chịu hơn.

Đơn vị thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ, chuyên nghiệp

Bạn đang khó khăn trong việc tìm đơn vị thông nghẹt cống quận 10 uy tín. Vậy hãy tìm đến Thông nghẹt cống An Phúc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp hàng chục nghìn khách hàng thông cống, hút bể phốt, xử lý các vấn đề ô nhiễm chất thải ra môi trường.

Đơn vị thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ, chuyên nghiệp
Đơn vị thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ, chuyên nghiệp

Đa phần khách hàng sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống quận 10 nói riêng và thông nghẹt cống nói chung đều vô cùng hài lòng bởi dịch vụ chuyên nghiệp của đơn vị.

  • Khách hàng khi liên hệ đến An Phúc sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá, cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Máy móc, dụng cụ hỗ trợ việc thông nghẹt cống quận 9 được trang bị đầy đủ, hiện đại, nhờ vậy việc thông cống dễ dàng và nhanh chóng, không tốn nhiều công sức, không ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng của khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật thông cống có nhiều năm kinh nghiệm, biết nhiều cách xử lý tình trạng thông cống từ mức độ nhẹ đến nghiêm trọng. Họ sẵn sàng tư vấn các hộ gia đình những biện pháp để phòng tránh tắc nghẹt cống.

Liên hệ đến Thông nghẹt cống An Phúc để xử lý tình trạng nghẹt cống quận 10 nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.100.700