Thông Cống, Cầu Nghẹt Tại Tân Bình【BH 12 Tháng】-An Phúc 3993

Một số phương pháp thông cống nghẹt Tân Bình

Việc xuất hiện tình trạng bị nghẹt cống dẫn đến việc các mùi hôi thối khó chịu ngày càng nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách thông tắc cống cũng như một số lưu ý cần thiết khi tiến hành thông cống nghẹt Tân Bình hiệu quả.

Một số phương pháp thông cống nghẹt Tân Bình

Để giảm tối đa tình trạng cống bị tắc nghẹt gây cản trở đến quá trình sinh hoạt hằng ngày, người ta thường sử dụng những cách thông cống như sau:

Sử dụng nước ấm để thông cống nghẹt

Đây là một trong những phương pháp khá hiệu quả giúp giải quyết các vấn đề cống bị tắc do dầu mỡ, thực phẩm hoặc giấy vệ sinh bị kẹt quá nhiều. Để thực hiện biện pháp này, đầu tiên bạn cần sử dụng nước ấm khoảng 70 độ C sau đó đổ từ từ vào đường ống cống bị nghẹt.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý chỉ nên sử dụng nước ấm, không được sử dụng nước nóng vì rất dễ làm mất đi lớp men của đường ống gây ảnh hưởng đến chất lượng của ống.

Sử dụng baking soda để thông cống

Nếu như đường ống cống của bạn bị nghẹt do thực phẩm dư thừa hay giấy vệ sinh thì phương pháp này có thể được áp dụng. Bạn chỉ cần trộn 1/3 cốc baking soda với ⅓ cốc giấm và đợi chúng sủi bọt. 

Khi đã thấy hỗn hợp sủi bọt, bạn đổ ngay chúng vào đường ống cống. Trong thời gian khoảng 1 tiếng, bạn không nên xả nước để hỗn hợp này phát huy hiệu quả tối đa.

Một số phương pháp thông cống nghẹt Tân Bình
Một số phương pháp thông cống nghẹt Tân Bình

Một số lưu ý cần thiết khi thông cống nghẹt Tân Bình

  • Tìm hiểu trước nguyên nhân tình trạng cống bị nghẹt là gì để có phương án xử lý phù hợp. 
  •  Các cách làm tại nhà chỉ áp dụng cho tình trạng cống bị nghẹt nhẹ do thực phẩm hoặc các loại rác thải dễ tan.
  • Thường xuyên vệ sinh đường ống cống thoát nước và chất thải để giảm bớt tình trạng nghẹt cống.
  • Nên tiến hành khơi thông cống định kỳ để hạn chế tối đa tình trạng cống nghẹt và bốc mùi hôi thối.

Dịch vụ thông cống nghẹt An Phúc uy tín, giá rẻ

Tro0ng trường hợp tình trạng nghẹt cống của gia đình bạn trở nên nghiêm trọng và các phương pháp thông tắc cống thông thường không có hiệu quả thì việc sử dụng dịch vụ thông tắc cống là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay trên thị trường, thông cống nghẹt An Phúc được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống đảm bảo uy tín nhất hiện nay. 

Thông cống nghẹt An Phúc đảm bảo quá trình thực hiện sạch sẽ và nhanh chóng nhất. Giá thành của dịch vụ thông cống của công ty cũng được nhiều khách hàng đánh giá là tương đối hợp lý. Truy cập ngay website của An Phúc để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.100.700