Thông Cống, Cầu Nghẹt Tại Tân Phú【BH 12 Tháng】-An Phúc 3993

Những dịch vụ có tại thông cống nghẹt Tân Phú

Việc bị tắc cống là chuyện không thể tránh khỏi. Xuất phát từ mong muốn phục vụ các hộ gia đình, dịch vụ thông cống bị tắc nghẽn đã ra đời. Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm địa chỉ thông cống uy tín, hãy đến với chúng tôi – dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú với đội ngũ nhân viên uy tín và giàu kinh nghiệm.

Những dịch vụ có tại thông cống nghẹt Tân Phú

Tại Tân Phú có nhiều lựa chọn dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn, bao gồm:

  •       Nạo vét, hút hầm cầu
  •       Thông cống bị tắc nghẹt
  •       Thiết kế, sửa chữa nhà vệ sinh
  •       Lắp ráp, sửa chữa đường ống nước
  •       Nạo vét hố gas
  •       Thông bồn cầu
  •       Xử lý vệ sinh xí nghiệp, công ty
  •       Tu sửa, nâng cấp, xây mới hầm cầu
Những dịch vụ có tại thông cống nghẹt Tân Phú
Những dịch vụ có tại thông cống nghẹt Tân Phú

Quy trình xử lý thông cống

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình với 5 giai đoạn.

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Khi gặp sự cố cống bị tắc nghẽn, quý khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ xử lý cống tắc với chúng tôi thông qua đường dây nóng của công ty.  Luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo tiếp nhận thông tin của quý khách.

Bước 2: Khảo sát tình hình và ký hợp đồng

Sau khi đã trao đổi qua điện thoại và nhận được sự đồng thuận của phía chủ nhà, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà khách hàng để khảo sát tình hình sau đó kí hợp đồng xử lý với quý khách.

Bước 3: Xử lý tình trạng tắc nghẽn cống

Với sự trang bị những máy móc, thiết bị tiên tiến nhất, đảm bảo với khách hàng quá trình xử lý cống bị tắc sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng. Cam kết với khách hàng sẽ không đục, khoét hay phá hỏng và làm mất mỹ quan công trình của quý khách.

Bước 4: Khách kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã xử lý xong tình trạng tắc nghẽn, phía nhân viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng để khách hàng kiểm tra xem đã ổn hay chưa.. Nếu đã đạt yêu cầu, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho công ty.

Bước 5: Xuất hóa đơn và gửi khách hàng phiếu bảo hành

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, phía công ty sẽ luôn minh bạch trong việc xuất hóa đơn kèm theo phiếu bảo hành. Nếu trong quá trình sử dụng có xuất hiện bất cứ vấn đề nào, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng của công ty.

Trình trạng tắc nghẽn ống cống là điều không thể tránh khỏi, nếu như quý khách có nhu cầu cần xử lý, có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.100.700