Rút Hút Hầm Cầu Tại Quận Thủ Đức [BH 10 NĂM]- An Phúc 3993

Những dịch vụ có tại hút hầm cầu quận Thủ Đức

Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn là sự cố không thể tránh khỏi, gây ra rất nhiều phiền toái cho các hộ gia đình. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ hút hầm cầu quận Thủ Đức uy tín thì hãy đến với chúng tôi – dịch vụ hỗ trợ thông bồn cầu uy tín và tận tâm.

Những dịch vụ có tại hút hầm cầu quận Thủ Đức

Tại công ty của chúng tôi có đa dạng các dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn sử dụng với giá cả vô cùng phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được sự phục vụ tận tình, chu đáo.

Những dịch vụ hiện đang có tại công ty của chúng tôi bao gồm:

  •       Thông – hút bồn cầu, xử lý bồn cầu bị tắc.
  •       Nạo, vét hố gas với mọi kích thước.
  •       Sửa chữa, lắp đặt bồn cầu.
  •       Đào mới hầm chứa với thi công chống hôi để giữ được mỹ quan và sự sạch sẽ cho công trình vệ sinh nhà bạn.
  •       Thu gom, vận chuyển và xử lý các loại rác, chất thải công nghiệp cho các xí nghiệp, nhà máy…
Những dịch vụ có tại hút hầm cầu quận Thủ Đức
Những dịch vụ có tại hút hầm cầu quận Thủ Đức

Quy trình thực hiện thông – hút hầm cầu

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm nhất. Quy trình tiếp nhận thông tin, xử lý và thanh toán của chúng tôi cũng vô cùng nhanh chóng, rõ ràng.

        Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của công ty, sẽ có đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin của quý khách.

        Bước 2: Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát tình trạng sau khi đã nhận được sự đồng ý của quý khách. Sau đó đưa ra mức giá phù hợp và tiến hành kí kết hợp đồng với bên khách.

        Bước 3: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý yêu cầu của quý khách nhanh gọn nhất và đảm bảo không làm hỏng hay phá hủy công trình của khách hàng.

        Bước 4: Sau khi nhân viên của chúng tôi xử lý xong, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu  kết quả công trình và tiến hành thanh toán chi phí sửa chữa theo hợp đồng.

        Bước 5: Phía chúng tôi sẽ gửi quý khách hóa đơn chi phí cùng với phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ thông báo tới quý khách một số gói cước dịch vụ của công ty.

Với đội ngũ nhân viên tận tình, có kinh nghiệm lâu năm cùng với những thiết bị máy móc hiện đại, cam kết khách hàng sẽ được nhận sự phục vụ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thông hút hầm cầu quận Thủ Đức của chúng tôi.

Số PAP:111131

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.100.700